Tư vấn làm đẹp miễn phí

Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất

Chính sách ưu đãi tốt nhất

1. Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Bình An

  • Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm, thực phẩm chức năng với nguyên liệu 100% làm từ thiên nhiên.
  • Thương hiệu Linh Spa của công ty Bình An đang tạo được uy tín và chất lượng qua từng sản phẩm, được quý khách hàng đón nhận và rất tin tưởng sử dụng

Chứng nhận thương hiệu công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình An

Chứng nhận thương hiệu Việt Nam công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình An

  • Những sản phẩm mang thương hiệu Linh Spa được sản xuất và phân phối ra thị trường như: Mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa, Viên tinh nghệ sữa ong chúa Linh Spa, Ngũ cốc dinh dưỡng I love baby Linh Spa, Bột rửa mặt thảo mộc Linh Spa, Thuốc giảm cân Linh Spa… Mỗi một sản phẩm đều là sự kết hợp các giá trị của thiên nhiên với sự lĩnh hội kiến thức làm đẹp từ các bài thuốc dân gian bí truyền.
  • Với slogan “Khác biệt tạo thương hiệu”, Linh Spa đem đến những sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho người tiêu dùng. Qua đó, khơi gợi đam mê làm đẹp của người phụ nữ Việt, giúp các bạn tỏa sáng và trở nên khác biệt.

2. Đại lý phân phối sản phẩm Linh Spa

Mỹ phẩm tự nhiên Linh Spa là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Linh Spa với sứ mệnh:

  • Góp phần bảo vệ  cung cấp các thông tin cho người tiêu dùng để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái thương hiệu Linh Spa làm ảnh hưởng đến sức khỏe cử người dùng
  • Mang đến cho người tiêu dùng trên cả nước những sản phẩm làm đẹp và tăng cường sức khỏe tốt, mang đến vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống (chúng tôi có hệ thống giao hàng trên toàn quốc)
  • Đến với Mỹ phẩm tự nhiên Linh Spa quý khách sẽ thật sự yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang hàng thật đến tay người tiêu dùng và với giá tốt nhất. Với mong muốn mang lại sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam. 

Đại lý phân phối mỹ phẩm mầm đậu nành linh spa

Mỹ phẩm tự nhiên Linh Spa bán và phân phối tất cả các sản phẩm thương hiệu Linh Spa

Tầm nhìn và phát triển:

- Phát triển hệ thống điểm phân phối tất cả các sản phẩm thương hiệu Linh Spa khắp toàn quốc để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm dễ dàng nhất và nhanh nhất!

- Các sản phẩm của Mỹ phẩm tự nhiên Linh Spa luôn được đảm bảo tuyệt đối, chính vì vậy chúng tôi luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Chúng tôi rất vui khi tuyển đại lý, khách sỉ và cộng tác viên trên toàn quốc để cùng cộng tác đưa các sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Mầm đậu nành Linh Spa

Sản phẩm mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa được chúng tôi bán và phân phối rất mạnh

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Linh Spa chính hãng, đừng quên cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất trên website trong phần kiến thức làm đẹp này nhé!

Bất cứ thắc mắc nào xung quanh tất cả các sản phẩm này hoặc bạn định cùng chúng tôi phân phối sản phẩm thì bạn cũng đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 0989 307 329 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí, tận tình, chu đáo nhất!

>>> Xem tất cả các sản phẩm thương hiệu Linh Spa mà chúng tôi đang cung cấp tại đây!

Tuyển đại lý, sỉ, cộng tác viên bán mầm đậu nành

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng